Những lý do ảnh hưởng đến giá bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy hiện nay

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

nguyenthuan

Member
2 Tháng một 2018
88
0
6
uận Cầu Giấy là khu vực đang phát triển mạnh mẽ với nhiều công trình trường học, công sở, hành chính, giải trí… mọc lên từng ngày. Chính vì thế, giá bán nhà mặt phố cầu giấy tăng mạnh qua từng năm, tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với giới đầu tư bất động sản.
Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi
Quận Cầu Giấy được UBND thành phố Hà Nội định hướng xây dựng trở thành trung tâm hành chính hạt nhân. Các dự án bất động sản tại khu vực Cầu Giấy được nhiều người chọn mua để làm nhà, kinh doanh do giá thành không quá đắt đỏ như các quận trung tâm cũ nhưng lại có hệ thống hạ tầng hoàn thiện.
Trục đường Trần Duy Hưng dễ dàng kết nối với đường đại lộ Thăng Long. Tuyến đường Phạm Văn Đồng nối đường Vành đai 3 và trục đường Cầu Giấy-Xuân Thủy-Hồ Tùng Mậu kết nối quốc lộ 32 nhanh chóng. Những đặc điểm giao thông trên đã giúp việc giao thông từ Cầu Giấy đến các quận khác trong nội đô hay từ Hà Nội đến các tỉnh trở nên thuận lợi, đơn giản hơn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi đã khiến cho nhiều người quyết định mua nhà tại Cầu Giấy, bất động sản nơi đây ngày càng “có giá”.
Môi trường sống hiện đại, văn minh
Cầu Giấy là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan chính phủ như Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao, Bộ Công An, Ban tôn giáo chính phủ Việt Nam, Thanh tra chính phủ…Bên cạnh đó nơi đây cũng đặt nhiều điểm trường công lập, ngoài công lập chất lượng cao như THPT Amsterdam, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Siêu, các trường đại học nổi tiếng như ĐH Quốc Gia, Học viện báo chí và tuyên truyền…Ngoài ra Cầu Giấy cũng là nơi tập trung của nhiều văn phòng công sở, các tập đoàn, công ty nước ngoài.

Mua bán nhà tại Cầu Giấy là xu hướng của nhiều gia đình
Cầu Giấy là khu vực dân cư đông đúc, trí thức cao, an ninh ổn định. Nơi đây sở hữu nhiều trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí hấp dẫn như Big C Trần Duy Hưng, công viên Cầu Giấy, Indochina Plaza, bảo tàng dân tộc học Việt Nam…là địa điểm để các gia đình, các bạn sinh viên thư giãn, nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Môi trường sống hiện đại, rực rỡ màu sắc tại Cầu Giấy thực sự không thua kém gì các khu đô thị lớn tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Singapore.
Giá trị bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy tăng dần theo thời gian
Với lợi thế giao thông thuận tiện, kinh tế khu vực phát triển mạnh mẽ, giá trị bất động sản Cầu Giấy không ngừng tăng mạnh trong những năm qua. Những căn nhà mặt phố nằm trên các tuyến đường khu vực Cầu Giấy luôn được săn đón để sử dụng làm trụ sở công ty hoặc kinh doanh buôn bán.

Giá nhà tại Cầu Giấy tăng cao từng năm
Đầu tư vào nhà đất mặt phố Cầu Giấy hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận cao. Bất động sản khu vực này hầu như chỉ tăng chứ không giảm. Giá thành nhà đất quận Cầu Giấy hiện nay giao động ở mức trung bình 100-200 triệu đồng/m2.
Trên đây là những thông tin bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy mới nhất. Quý khách hàng nếu đang tìm kiếm bất động sản, nhà đất khu vực này xin vui lòng tiếp tục theo dõi các tin tức rao bán trên các website bất động sản uy tín.
Nguồn: https://muachungcu.org/nhung-ly-anh-huong-den-gia-ban-nha-mat-pho-quan-cau-giay-hien-nay/