Cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang tay chùm CH09 - 2 bóng treo

 • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com
9 Tháng mười một 2018
79
0
6
20
chieusangngoaitroi.com
Cùng tìm hiểu về cột vườn qua bài viết dưới đây:
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tên sản phẩm: Cột đèn Banian DC 07
Thân cột: Nhôm đúc
Đế cột: Gang đúc
Tay chùm: CH09
Số lượng bóng: 02
Chiều dài tay chùm: 1,1m đến 1,2m
Màu sắc: Xanh lá cây, xanh o liu, ghi sẫm, đen mờ… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Dòng sản phẩm cột đèn sân vườn Banian DC 07 có rất nhiều đặc điểm nổi trội thu hút người tiêu dùng. Bạn tìm hiểu về sản phẩm chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và muốn sử dụng ngay loại cột đèn vườn này. Cụ thể các điểm ưu việt nổi trội bạn không thể bỏ qua đó là:
Thiết kế mang tính thẩm mỹ
Tính thẩm mỹ của loại đèn sân vườn này được đánh giá cao. Thiết kế sản phẩm khá đẹp mắt với tạo hình cực kỳ tỉ mỉ và chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất. Với chiều cao của thân đèn giúp sản phẩm có thể dễ dàng khi soi sáng các khu vực sân vườn. Chính bởi vậy dù bạn có ở vị trí xa trong nhà nhưng vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy cột đèn banian DC 07 này.

Cột đèn sân vườn được làm từ những chất liệu cao cấp và có độ bền bỉ cao
Chất liệu cao cấp và chất lượng
Banian DC 07 được làm từ chất liệu cao cấp, đế làm từ gang đúc, cột làm từ nhôm đúc còn thân cột làm bằng ống nhôm định hình. Bên ngoài cột đèn còn được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ khỏi mọi tác nhân xấu dù thời tiết có khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa. Bởi mọi điều đó đều cũng không làm ảnh hưởng tới chiếc cột đèn vườn DC 07 này.
Phần tay chùm đa dạng và phong phú
Phần tay chùm của sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cột sân vườn với:
 • Mọi loại đèn
 • Đèn PMMA bên trong có tán quang: D300, D400, D500…
 • Đèn PMMA dạng kẻ sọc: D300, D400, D500…
 • Đèn cầu PE: D300, D400, D500…
 • Và các loại đèn khác: Đèn Miria, đèn Jupiter, đèn nữ hoàng đứng, đèn Cubo, đèn nữ hoàng treo, đèn mai chiếu thủy…
 • Mọi loại tay chùm
 • Tay chùm CH 06
 • Tay chùm CH 07
 • Tay chùm CH 09
 • Tay chùm CH 02
 • Tay chùm CH 04
 • Các loại bóng đèn công suất khác nhau
 • Cao áp thủy ngân M 125W
 • Cao áp thủy ngân M 80W + chấn lưu
 • Cao áp sodium S 70W + chấn lưu + tụ bù + tụ kích
 • Compact 20W-26W.
Đó là sự đa dạng và phong phú của loại cột đèn sân vườn Banian DC 07 này. Và dòng phù hợp nhất mà người ta hay lắp sử dụng đó là cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH09 - 2 bóng treo hay loại cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH09 - 1 bóng treo.
Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Khách hàng có thể yêu cầu những gì mình muốn khi mua cột đèn sân vườn bởi sẽ được đơn vị thực hiện thiết kế theo như yêu cầu. Bạn muốn chiều cao, màu sắc hay kiểu dáng. Bạn muốn loại đèn hay bóng đèn nào mình muốn lắp thì đều có thể được đáp ứng thực hiện chỉ cần bạn có bản mẫu sẵn là đơn vị sản xuất sẽ nhận thực hiện ngay.
Địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm cột đèn sân vườn Banian DC 07
Sau khi tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của dòng đèn sân vườn Banian DC 07 chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và mong muốn sử dụng. Bởi loại đèn này không chỉ thiết kế nổi bật mà còn được ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn. Bạn có thể sử dụng lắp ở không gian sân vườn, khu công viên, trường học, bệnh viện, các khu đô thị cao cấp hay các quảng trường đều được.

Phan Nguyễn - địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cột đèn vườn Banian DC 07
Bạn muốn tìm mua cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH09 - 2 bóng đèn thì hãy tìm kiếm ngay địa chỉ đơn vị uy tín để sử dụng. Và một trong những địa chỉ đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng đó chính là công ty Phan Nguyễn.
Với nhiều năm kinh nghiệm Phan Nguyễn đã tạo dựng thương hiệu và được nhiều người biết đến trong nhiều năm qua. Mọi sản phẩm của đơn vị đều đảm bảo về mọi mặt từ chất lượng đến giá thành. Sản phẩm còn rất đa dạng và phong phú về chủng loại: Cột đèn sân vườn Banian DC 07 lắp tay chùm 5 bóng, Cột đèn sân vườn Arlequin đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH02 - 3 bóng, Cột đèn sân vườn PINE đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH02 - 3 bóng...và rất nhiều sản phẩm khác nữa.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua cột đèn sân vườn Banian DC 07 hay bất kì dòng sản phẩm nào hãy đến với Phan Nguyễn. Chắc chắn đơn vị sẽ không làm bạn thất vọng cho sự lựa chọn này.