Cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang tay chùm CH04 - 3 bóng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com
9 Tháng mười một 2018
79
0
6
20
chieusangngoaitroi.com
Cùng tìm hiểu về cột vườn qua bài viết dưới đây:
Cấu tạo của cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH04 – 3 bóng
Cấu tạo của cột đèn chiếu sáng sân vườn Banian DC 07 gồm có các phần chính là: đế cột và khung món, thân cột, tay chùm. Mỗi bộ phận lại có những đặc điểm riêng:
Phần đế cột và khung móng
cot-den-san-vuon-pn_banian-1

Lát cắt bản vẽ đế cột và khung móng cột đèn Banian DC 07
Phần đế cột phải chịu lực cho toàn bộ thân và tay chùm của đèn nên được làm bằng gang đúc nguyên chất, có độ cứng và độ bền cao. Không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản xuất, đế cột còn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ. Bởi lẽ sau khi hoàn tất quá trình đúc gang, bề mặt đế cột sẽ được gia công và sơn một lớp sơn bóng. Lớp sơn này còn hạn chế được hoen gỉ hay những tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài.
Khung móng của cột chiếu sáng sân vườn Banian DC 07 có kích thước M16 với thông số lần lượt là 240 x 240 x 500 x 4. Đây cũng là cấu tạo chung của các sản phẩm cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH06 – 5 bóng, cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH11 – 4 bóng,…
Phần thân cột
https://static.chieusangngoaitroi.com/wp-content/uploads/2018/08/cot-den-san-vuon-banian.jpg

Thân cột đèn được chế tạo từ nhôm ống định hình
Phần thân cột đèn sân vườn Banian DC 07 được sản xuất từ nguyên liệu là nhôm ống định hình, có vành trang trí nên tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cao. Thông thường thân cột có chiều cao 3,2m tuy nhiên Phan Nguyễn có thể thay đổi linh động, đáp ứng yêu cầu riêng của khách hàng. Bên ngoài thân cột cũng được phủ một lớp sơn màu để chống hoen gỉ. Màu sơn phụ thuộc vào sở thích của khách sao cho phù hợp nhất với từng không gian lắp đặt.
Phần tay chùm CH 04 – 3 bóng
Phần tay chùm có thể lắp tới 3 bóng và tương thích với nhiều loại bóng đèn khác nhau. Đây là ưu điểm giúp đem lại công suất chiếu sáng lớn cho các công trình. Không những thế, tay chùm còn được thiết kế với hình dáng uốn lượn độc đáo nên rất phù hợp ngay cả khi sử dụng để trang trí.
Đặc điểm nổi bật của cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH04 – 3 bóng
Bởi có nhiều đặc điểm nổi bật mà cột chiếu sáng sân vườn Banian DC 07 là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường:
Tính ứng dụng rộng rãi

https://lh5.googleusercontent.com/8LhWrGFRw4jPaoJcaXMO4FCykR5YwMPeIvJc-jLyfNG1Z24Qy_uSQwCWDjITd730OZUywmnKcoJFWUDlPYnt8J8v5hR0UABdtAuPLgvSMzTN6zax1cjNORVRoeuPX3CshlBDH75A9uZ_bsKC9w

Cột đèn sân vườn Banian DC 07 phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau
Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau như công viên, khu vui chơi, sân chung cư, khu đô thị, khuôn viên biệt thự…Mẫu cột sân vườn này vừa đem lại hiệu suất chiếu sáng lớn, vừa có thể dùng để trang trí vì có tính thẩm mỹ cao.
Độ bền, độ chịu lực cao
Cột đèn Banian DC 07 được chế xuất bằng các nguyên liệu đạt chất lượng cao như gang đúc nguyên khối, nhôm định hình. Hơn nữa còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền và độ chịu lực cao, không bị ảnh hưởng dù bị va đập mạnh.
Bên cạnh đó, sản phẩm luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường bên ngoài như mưa, gió, bão. Tuổi thọ của cột đèn sân vườn Banian DC 07 rất cao nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị hư hại, hoen gỉ.
Lắp đặt nhanh chóngKết quả hình ảnh cho cá»t Äèn sân vÆ°á»n 3 bóng

Thi công, lắp đặt cột đèn dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi
Giống với sản phẩm cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH02 – 4 bóng, cột đèn DC 07 tay chùm CH04 – 3 bóng rất dễ dàng, tiện lợi trong quá trình vận chuyển cũng như khi lắp đặt, thi công. Điều này giúp việc lắp đặt cột chiếu sáng sân vườn được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả nhà cung cấp và khách hàng.
Với tất cả đặc điểm nổi trội trên, cột đèn sân vườn Banian DC 07 đế gang thân nhôm lắp tay chùm CH04 – 3 bóng đã và đang được mọi khách hàng ưa chuộng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!